Chính sách bảo mật

Everyday Organic cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc thực hiện giao dịch mua hàng, giao hàng. Khách hàng của Everyday Organic có thể truy cập vào website và duyệt trình mà không phải cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết cá nhân nào. Chúng tôi chỉ biết bạn là ai khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân đã đăng ký với Everyday Organic.

Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của người truy cập. 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Các thông tin chúng tôi thu thập thông qua website và ứng dụng sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Quản lý tài khoản của khách hàng

Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất từ Everyday Organic nếu bạn không có dấu hiệu từ chối

Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website và ứng dụng cho phù hợp với người dùng

Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Everyday Organic

Việc thu thập dữ liệu trên website và ứng dụng được xác định khi bạn muốn mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi thu thập, lưu trữ thông tin của bạn trong quá trình thực hiện bao gồm: email, họ tên, số điện thoại liên lạc, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ và chi tiết thanh toán. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Everyday Organic về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click (nhấp vào) và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

Everyday Organic cam kết sử dụng thông tin cá nhân khách hàng cung cấp với mục đích phù hợp, hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin bạn cung cấp để liên hệ trực tiếp đến bạn qua các hình thức: gửi đơn đặt hàng, thư ngỏ và thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về những thay đổi và sự kiện sắp diễn ra hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận thư thông báo.

3. Phạm vi chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài và cho bên thứ ba khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ bạn.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (1) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (2) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (3) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên website khác.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng truy xuất và chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Quý khách có thể tiếp cận và chỉnh sửa trực tiếp thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào thông qua website và ứng dụng của Everyday Organic bằng cách đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nên ở trên. Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Chúng tôi luôn duy trì các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật của những thông tin mà người sử dụng đã cung cấp. Chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ như đã nêu ở trên.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Vì thế, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

6. Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của website cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website và ứng dụng của Everyday Organic, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có đường dẫn tại website. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Thế nên, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.