Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những sản phẩm với chất lượng tố nhất và dịch vụ cao nhất cho Quý khách hàng. Tuy nhiên, trong hoạt động thực tế sẽ có lúc xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Do đó, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng những chính sách đổi trả nhằm giảm thiểu những bất tiện ngoài ý muốn bên dưới. Điều kiện đổi trả:

Quý khách cần kiểm tra tình trạng hàng hoá và có thể đổi/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao nhận hàng trong trường hợp hàng không đúng chủng loại, không đủ số lượng như trên đơn hàng, hàng bị lỗi bảo quản hay hư hại trong quá trình giao hàng.

Trong trường hợp trên, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm: giá sản phẩm + phí giao hàng. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày nhận được phản hồi chính thức của chúng tôi về những khiếu nại của Khách hàng. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản.

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. Thời gian đổi trả hàng trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng.

Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi về sản phẩm không phải do chúng tôi gây ra.

Sản phẩm trả lại không đầy đủ, hỏng, dập nát, mất bao bì, nhãn mác… do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến Chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại số 088 845 3838.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách!