Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Dịch vụ giao hàng của Everyday Organic hoạt động từ 9:00 – 20:00. Những đơn hàng được đặt sau 16h sẽ được giao vào ngày hôm sau và quý khách có thể chọn khung giờ giao hàng theo yêu cầu.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hàng hoá, Everyday Organic sẽ chuẩn bị hàng cho quý khách trong vòng 30 phút sau khi chốt đơn và sẵn sàng được vận chuyển. Chúng tôi sẽ thông báo với quý khách ngay khi đơn hàng được lên xe chuyển đi.

Số liệu về khoảng cách được xác minh cụ thể bằng Google Maps cùng khách hàng và chúng tôi sẽ báo phí giao hàng trước khi chốt hoá đơn.

Với đơn hàng trên Website, hệ thống sẽ tự tính phí giao hàng dựa vào vị trí của quý khách đến cửa hàng gần nhất. Trong những trường hợp hệ thống không xác định được địa chỉ, chúng tôi sẽ liên hệ và báo phí giao hàng riêng với quý khách;

Nếu quý khách có yêu cầu thay đổi địa chỉ giao hàng, vui lòng thông báo cho Everyday Organic sớm nhất, trong trường hợp chúng tôi không nhận được yêu cầu thay đổi của các bạn, hoặc không thể liên lạc được với bạn tại thời điểm giao hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng lần 2 theo yêu cầu. Quý khách vui lòng hỗ trợ chi phí giao hàng lần 2.

Trong giai đoạn đầu, chúng tôi chỉ phục vụ khách hàng có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Rất mong quý khách hàng thông cảm, chúng tôi sẽ sớm xây dựng quy trình giao hàng để phục vụ các khách hàng ở những tỉnh và thành phố khác.

1. Đơn hàng từ dưới 200.000 VNĐ

Quý khách hàng sẽ chi trả phí giao hàng.

2. Đơn hàng từ 200.000 VNĐ đến dưới 500.000 VNĐ

Everyday Organic hỗ trợ đến 25.000 VNĐ phí vận chuyển cho khách hàng, phần còn lại sẽ được tính vào trong hoá đơn cho quý khách.

3. Đơn hàng từ 500.000 VNĐ đến dưới 1.000.000 VNĐ

Everyday Organic hỗ trợ đến 50.000 VNĐ phí vận chuyển cho khách hàng, phần còn lại sẽ được tính vào trong hoá đơn cho quý khách.

4. Đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ

Everyday Organic hỗ trợ 100% phí giao hàng.

 

Lưu ý: phần tiền hổ trợ cho phí vận chuyển sẽ không được quy đổi bằng tiền mặt, nếu phí vận chuyển thực nhỏ hơn phần hổ trợ

 

Trân trọng cám ơn Quý khách!