Chuyện về Everyday Organic

Chuyện về Everyday Organic

Khi nấu nướng và ăn uống theo các phương pháp khoa học hợp lý, chúng ta sẽ hấp thụ một nguồn năng lượng dồi dào, mang lại lợi ích tuyệt vời cả về thể chất lẫn tinh thần để sống vui khoẻ mỗi ngày. Nhờ vậy, chất lượng cuộc sống được nâng cao gấp nhiều lần.  

Ăn uống lành mạnh trước hết bắt đầu từ khâu chọn mua, bảo quản, sơ chế,đến chế biến nguồn nguyên liệu an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng. Trong tất cả những loại nguyên liệu tạo nên bữa ăn hàng ngày, thực phẩm hữu cơ chính là lựa chọn tốt nhất vì thực phẩm hữu cơ không chỉ được loại bỏ tác hại từ thuốc trừ sâu độc hại, mà còn chứa giá trị dinh dưỡng cao hơn với hàm lượng  chất chống oxy hóa, axit béo có lợi cao, mức độ nitrat thấp hơn các sản phẩm thông thường.

Đặc biệt, chúng ta có thể được tiếp nhận nguồn năng lượng tích cực từ những động vật sống hạnh phúc ở nông trại hữu cơ! Không giống như cách nuôi công nghiệp, động vật trong trang trại hữu cơ luôn được tận hưởng cuộc sống tự do thay vì bị nhốt tù túng trong chuồng trại, thoải mái tung tăng vui chơi, lại luôn được cung cấp thức ăn cũng đúng chuẩn hữu cơ mỗi ngày. Động vật tại trang trại của Everyday Organic cũng không bị tiêm hoocmon tăng trưởng hay thuốc kháng sinh. Nguồn năng lượng tích cực của những động vật hạnh phúc chắc chắn sẽ góp phần mang đến niềm vui cho cuộc sống hàng ngày của con người. 

Là người tiêu dùng, khi lựa chọn sử dụng thực phẩm hữu cơ, chúng ta đã chọn thực hiện điều tốt nhất cho bản thân, gia đình, cộng đồng và cho cả mẹ Thiên Nhiên. Lựa chọn này còn giúp cho nhiều thế hệ mai sau có thể sử dụng những nguồn lực và tận hưởng mọi kỳ quan mà mẹ Thiên Nhiên đã tạo nên.   

Với tâm huyết của người sáng lập - anh Út người nông dân thành thị, thương hiệu Everyday Organic đã được ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh tạo ra nguồn thực phẩm hữu cơ tươi - ngon - tốt - lành, đạt chuẩn quốc tế, và mang nguồn thực phẩm này đến với bữa cơm mỗi ngày của mọi gia đình Việt Nam. Từ đây, Everyday Organic góp phần nâng cao sức khoẻ và cùng kiến tạo một nền ẩm thực phong phú, bổ dưỡng và an toàn. Everyday Organic là thương hiệu đẳng cấp quốc tế  được khẳng định bằng việc nhận 3 chứng nhận hàng đầu toàn cầu về thực phẩm hữu cơ: USDA - JAS - EU trong các năm liên tiếp từ 2017 đến nay.   

Sản phẩm của thương hiệu Everyday Organic được cung cấp từ 3 trang trại có quy mô lớn và vận hành theo mô hình khép kín với tổng diện tích lên đến hơn 600 ha. Các trang trại này toạ lạc tại Nhà Bè, Đak Lak & Hậu Giang. Nhờ điều kiện thổ nhưỡng tự nhiên của các địa phương, các trang trại mang đến nguồn sản phẩm vô cùng đa dạng, luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các loại thực phẩm thiết yếu cho bữa ăn ngon lành hàng ngày. 

Ngoài thương hiệu thực phẩm hữu cơ Everyday Organic, công ty TNHH Nông nghiệp Nhất Thống còn hoạt động trong lĩnh vực du lịch sinh thái: mở cửa tham quan vui chơi trang trại, nhà hàng phục vụ các bữa ăn hữu cơ và nghỉ dưỡng trong trang trại.