Đã biết mình muốn ăn gì? Mua thực phẩm online ngay

29/12/2020

Song song với cuộc sống công nghệ phát triển không ngừng, sự xuất hiện trở lại của Covid lần nữa đưa việc mua thực phẩm online "lên ngôi". Đây là lựa chọn phù hợp của nhiều gia đình nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cùng nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Mua thực phẩm online - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Mặc dù các cửa hàng thực phẩm, siêu thị hoặc chợ vẫn đang đảm bảo nhu cầu mua sắm. Nhưng để đảm bảo an toàn sức khỏe, mua thực phẩm online đã và đang là ưu tiên hàng đầu của đông đảo người tiêu dùng. Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe, mua thực phẩm online còn có nhiều lợi ích giúp người mua tiết kiệm thời gian, công sức vì được giao hàng tận nhà, rất nhanh chóng và tiện lợi. 

Bên cạnh những lợi ích từ việc mua thực phẩm online, hiện tại có không ít cá nhân kinh doanh online qua các trang web, mạng xã hội chưa có giấy tờ kiểm nghiệm chất lượng, nguồn gốc thực phẩm từ các cơ quan chức năng, nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Theo đó, những cửa hàng thực phẩm online có địa chỉ tin cậy, có thương hiệu và các sản phẩm có xuất xứ, truy xuất nguồn gốc rõ ràng như cửa hàng thực phẩm hữu cơ Everyday Organic sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua thực phẩm online.

Mặc dù có giá cao hơn so với thực phẩm được bán ở chợ truyền thống, nhưng những loại thực phẩm sạch tại Everyday Organic vẫn được người tiêu dùng lựa chọn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhờ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng sản phẩm, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, chăm sóc kỳ công và có chứng nhận hữu cơ quốc tế.

Xây dựng bữa ăn nhanh gọn nhờ mua thực phẩm online 

Khi đi mua thực phẩm trực tiếp tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị, chợ,... không ít lần người mua phải trở về tay không vì không còn hàng, không mua được những thực phẩm cần thiết với nhu cầu hiện tại. Làm mất không ít thời gian và không nấu được món ăn yêu thích. Mua thực phẩm online giúp tiết kiệm thời gian khi người mua biết trước những loại thực phẩm nào còn ở cửa hàng, từ đó lựa chọn những loại thực phẩm phù hợp để chế biến món ăn mà không cần phải mất thời gian di chuyển nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt, tại cửa hàng thực phẩm hữu cơ Everyday Organic còn đa dạng các loại sản phẩm từ rau, củ, quả đến thịt, cá, trứng, sữa,... đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và độ tươi mới mỗi ngày. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thực phẩm khi đã có sẵn thực đơn nấu ăn, chỉ cần chọn sản phẩm phù hợp và ngồi nhà chờ người bán giao hàng đến tận nhà, trong lúc chờ, bạn có thể dành thời gian cho những việc khác, việc xây dựng bữa ăn hàng ngày trở nên nhanh gọn nhờ mua thực phẩm online.

Nếu bạn đã biết mình muốn ăn gì? Bạn muốn xây dựng một bữa ăn lành mạnh, đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình? Bạn muốn mua những thực phẩm an toàn, chất lượng? Bạn muốn tiết kiệm thời gian di chuyển và chọn thực phẩm phù hợp? Mua thực phẩm sạch online tại sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Bạn có thể quan tâm