Gắn bó cùng người lao động

Gắn bó cùng người lao động

Everyday Organic luôn hướng đến những giá trị lâu dài cho môi trường, người tiêu dùng và người lao động. Đối với Everyday Organic, người lao động vừa là đối tác, vừa là bạn đồng hành cùng chúng tôi nỗ lực và cố gắng để tạo ra sản phẩm tốt nhất bữa cơm hàng ngày của người dân Việt Nam. Tất cả gắn bó cùng nhau học hỏi, phát triển, nâng cao tay nghề; tận hưởng cuộc sống an toàn, lành mạnh và góp phần làm “giàu” cho địa phương.

Đồng hành cùng học hỏi và phát triển

Lựa chọn hành trình hiện thực hóa ngành nông nghiệp hữu cơ vững mạnh tại Việt Nam, chúng tôi hiểu sự cần thiết của kiến thức. Chính vì thế, tập thể Everyday Organic luôn cùng nhau học hỏi hỏi và trau dồi kiến thức không ngừng. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình chia sẻ kiến thức, hướng dẫn chuyên sâu về nền nông nghiệp hữu cơ nhằm nâng cao hiểu biết của người lao động về ngành nông nghiệp mới này và những giá trị thiết thực ngành công nghiệp này mang lại  cho môi trường, người tiêu dùng và cho chính họ. Không chỉ trau dồi kiến thức chuyên sâu, chúng tôi còn hướng đến nâng cao kỹ năng, kỹ thuật cho người lao động. Hàng tháng sẽ có các buổi học hỏi và thực hành các kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, xử lý thực phẩm mới được chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành, đây là cơ hội để người lao động được trải nghiệm và phát triển kỹ năng của bản thân để từ đó tạo ra nhiều hơn các sản phẩm có giá trị cao.

Cùng nhau tận hưởng cuộc sống an toàn, lành mạnh

Các thành viên tại Everyday Organic luôn đồng hành cùng nhau phát triển toàn diện và tạo ra môi trường làm việc tích cực, thân thiện và gắn kết. Áp dụng kỹ thuật nuôi trồng hữu cơ, người lao động tại Everyday Organic được làm việc với môi trường lành mạnh và an toàn; tránh xa khỏi các loại thuốc trừ sâu, hóa chất được sử dụng nhiều trong nền nông nghiệp truyền thống. Mỗi trang trại đều được bố trí khu vực nghỉ ngơi, ăn uống sạch sẽ và thoải mái cho người lao động.

Nguyên liệu chế biến thức ăn cho người lao động tại Everyday Organic đều được thu hoạch từ chính các trang trại hữu cơ. Thức ăn luôn đảm bảo tươi ngon, an toàn, lành mạnh và đảm bảo không bị ô nhiễm hóa chất; mang đến cho người lao động bữa ăn ngon và sức khỏe dồi dào. Quan trọng hơn, họ được trải nghiệm chính sản phẩm mà họ góp phần tạo ra để cảm nhận được giá trị chân thực và cảm thấy tự hào về thành quả công sức của mình. Song song đó, người lao động còn được tham gia các hoạt động gắn kết đội nhóm, tạo cơ hội kết nối, hiểu nhau hơn từ đó tinh thần tập thể chung được vững mạnh, cùng nhau hướng đến tạo ra giá trị thiết thực cho nền nông nghiệp Việt.

Góp phần làm “giàu” cho địa phương

Everyday Organic lựa chọn đặt trang trại tại nhiều địa điểm khác nhau nhằm tận dụng ưu thế địa lý vùng, và phát triển nguồn nhân lực địa phương qua việc hỗ trợ tạo công ăn việc làm và phát triển tay nghề cho người dân; từ đó góp phần vào kinh tế địa phương khi trang trại phát triển. Thực hiện canh tác nông nghiệp theo hướng hữu cơ, không sử dụng chất hóa học, thuốc trừ sâu trong sản xuất, Everyday Organic góp phần bảo vệ thiên nhiên và mang lại cho người dân địa phương cuộc sống an toàn, hạnh phúc.

Everyday Organic luôn hướng đến gắn bó cùng người lao động địa phương thông qua hai yếu tố: chia sẻ - nâng cao kiến thức và tạo dựng môi trường làm việc tối ưu để mỗi thành viên đều cảm thấy gắn kết, thấu hiểu; từ đó cùng nhau hướng đến thực hiện mục tiêu chung là nâng tầm bữa cơm Việt bằng nền nông nghiệp hữu cơ vững mạnh.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi