Phúc lợi tốt nhất cho động vật

Phúc lợi tốt nhất cho động vật

Trang trại của Everyday Organic là trang trại an toàn, tại đây động vật được sống hạnh phúc, khỏe mạnh. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn chăn nuôi của EU (Châu Âu). Vật nuôi được sinh ra và lớn lên tại trang trại hữu cơ; được sống trong điều kiện chăn nuôi đảm bảo nhu cầu phát triển và sinh lý của vật nuôi. Trang trại luôn đảm bảo động vật có được những phúc lợi tốt nhất, không bị tiêm thuốc kháng sinh hay hoóc môn tăng trưởng. Động vật luôn hạnh phúc, vui tươi và giảm thiểu đau đớn trong toàn bộ vòng đời, kể cả lúc giết mổ.

QUAN TÂM ĐẾN PHÚC LỢI CHO ĐỘNG VẬT

Trang trại của Everyday Organic là trang trại an toàn, hạnh phúc. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho động vật phúc lợi tốt nhất, động vật được sống trong môi trường tự do, thoải mái, không bị kèm cặp trong chuồng chật chội. Thức ăn cho động vật đều được chấp thuận bởi tiêu chuẩn hữu cơ EU. Tất cả động vật tại trang trại của Everyday Organic đều được phát triển tự nhiên, không có bất cứ can thiệp của thuốc tăng trưởng, thuốc kháng sinh và tác động nhân tạo.

Chế độ dinh dưỡng của động vật trên trang trại của Everyday Organic hoàn toàn hữu cơ và có nguồn gốc thực vật. Động vật được uống nước sạch đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, động vật còn được cung cấp vitamin và khoáng chất tự nhiên được cho phép bởi tiêu chuẩn EU nhằm mang đến thể trạng khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào giúp chúng chống lại bệnh tật và phát triển toàn diện nhất.

Giống vật nuôi được lựa chọn phải theo khả năng thích ứng của vật nuôi với điều kiện địa phương. Mỗi loài động vật tại trang trại đều được chăm sóc trong môi trường hoàn toàn khác nhau tùy vào đặc tính, nhu cầu phát triển và sinh lý.

 

Điều kiện sống

Bò tại trang trại hữu cơ của Everyday Organic được sống trong điều kiện môi trường mở với đồng cỏ xanh mướt, rộng lớn (73 con bò sống trên diện tích 15 hecta); được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mỗi ngày, tập thể dục ngoài trời và nghỉ ngơi trong chuồng thoáng mát, sạch sẽ và khô ráo. Bò đảm bảo có đủ không gian để đứng, nằm, tự liếm lông và thực hiện mọi tư thế tự nhiên khác.

Chỗ ngủ của bò được bố trí rộng rãi, khô ráo và rắc đều rơm, rạ hữu cơ. Bò được sống theo đàn, tách biệt khỏi những gia súc khác nên luôn cảm thấy thoải mái, kết nối và có cuộc sống tinh thần phong phú.

Thức ăn

Bò được ăn cỏ tươi hữu cơ được trồng tại các đồng cỏ của Everyday Organic mỗi ngày. Song song đó, để đa dạng thức ăn, bò còn được ăn cỏ ủ chua và một số thức ăn tinh bột hữu cơ được trồng tại nông trại Everyday Organic như bắp, khoai lang, cám gạo. Trong suốt quá trình sinh trưởng bò không bị tiêm hooc môn tăng trưởng và không ăn thực phẩm có nguồn gốc động vật.

Giống (cần thêm thông tin từ EO)

Chứng nhận hữu cơ

Đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU (Châu Âu)

 

HEO

Điều kiện sống

Heo hữu cơ được sống tại trang trại có không gian mở, luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời với diện tích rộng 3.5 hecta. Chúng được tự do chạy nhảy, vui đùa và thực hiện các đặc tính tự nhiên như đánh hơi, đào bới, ủi đất và đụng chạm các vật thể để khám phá môi trường sống, tìm kiếm thức ăn.

Chỗ ngủ của heo được lót rơm mềm mại, khô thoáng, sạch sẽ và được làm sạch mỗi ngày giúp mang đến giấc ngủ ngon nhất có thể. Heo được sống theo đàn và heo con không bị tách khỏi heo mẹ trong ít nhất 4 tuần sau sinh.

Thức ăn

Heo được ăn cám hữu cơ bao gồm hạt bắp, bột đậu nành, vitamin và khoáng chất. Trong suốt quá trình sinh trưởng heo không bị tiêm hooc môn tăng trưởng và không ăn thực phẩm có nguồn gốc động vật.

Heo được uống nước sạch, không bị nhiễm kim loại hay hóa chất.

Giống

Chứng nhận hữu cơ

Đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU (Châu Âu)

 

GÀ – VỊT

Điều kiện sống

Gà và vịt được sống theo đàn, nhưng sống tách biệt với nhau. Đàn gà và vịt được sống trong không gian mở rộng 7 hecta, được tự do hoạt động, ăn uống và thực hiện các tập tính tự nhiên như tắm cát, đào bới, bay nhảy. Chuồng gia cầm được xây dựng rộng rãi, được phủ bằng rơm rạ và trấu.

Gà và vịt cho trứng được sống tự do, thoải mái như gà và vịt cho thịt. Gà và vịt không bị ép để trứng bằng phương pháp nhân tạo, phương pháp bỏ đói hay sử dụng ánh sáng từ đèn để tang năng suất. Gia cầm được bổ sung thực phẩm giàu canxi nhằm hạn chế hao hụt canxi trong quá trình sản xuất trứng.

Thức ăn

Gà được ăn thực phẩm hoàn toàn hữu cơ bao gồm ngũ cốc, bắp, đậu nành, vitamin và khoáng chất. Các thực phẩm này đảm bảo không bị biến đổi gen. Trong suốt quá trình sinh trưởng gà không bị tiêm hooc môn tăng trưởng và không ăn thực phẩm có nguồn gốc động vật.

Giống

Chứng nhận hữu cơ

Đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU (Châu Âu)

 

THỦY SẢN

Điều kiện sống

Trang trại Everyday Organic sử dụng nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn nuôi trồng thủy sản EU. Diện tích hồ rộng (số) m2 với mật độ nuôi hạn chế, các loài thủy sản nuôi kết hợp mang đến hệ sinh thái lành mạnh và đa dạng. Đất quanh hồ được cải tạo với chất có nguồn gốc tự nhiên và đảm bảo không chứa cặn dư phân hóa học, thuốc trừ sâu và chất thải sinh hoạt.

Thức ăn

Thủy sản được ăn thức ăn tự nhiên, hoàn toàn hữu cơ và không có nguồn gốc từ động vật. Trong quá trình sinh trưởng, thủy sản không bị ăn thực phẩm có chất tăng trưởng và thuốc kháng sinh.

Giống

Everyday Organic sử dụng giống thủy sản bản địa, không biến đổi gen bao gồm (liệt kê loại). Tất cả đều sinh sản tự nhiên.

Chứng nhận hữu cơ

Đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU (Châu Âu)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi