Nông trại hữu cơ Everyday Organic

Nông trại hữu cơ Everyday Organic

Chứng nhận hữu cơ quốc tế

Chứng nhận hữu cơ quốc tế

Từ năm 2017, các trang trại của Everyday Organic đã nhận được chứng nhận hữu cơ quốc tế bao gồm USDA - JAS - EU.

Ở các trang trại này, tất cả các yếu tố không khí, thức ăn, con giống, nguồn nước và đất đai đều không chứa các chất hoá học, thuốc trừ sâu, hoocmon tăng trưởng, thuốc kháng sinh và các chất độc hại.

  

Xem thêm
Quy mô lớn & quy trình khép kín

Quy mô lớn & quy trình khép kín

Nguồn thực phẩm hữu cơ đa dạng phong phú đến từ 3 nông bảo quy mô lớn tại Nhà Bè, Đắk Lắk và Hậu Giang.

Bằng cách tận dụng ưu thế tự nhiên của địa phương, đồng thời áp dụng quy trình khép, các sản phẩm của Everyday Organic luôn được đảm bảo về chất lượng nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các chứng nhận hữu cơ quốc tế.

Xem thêm
Phúc lợi tốt nhất cho động vật

Phúc lợi tốt nhất cho động vật

Trang trại của Everyday Organic là trang trại an toàn, tại đây động vật được sống hạnh phúc, khỏe mạnh. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn chăn nuôi của EU (Châu Âu). Vật nuôi được sinh ra và lớn lên tại trang trại hữu cơ; được sống trong điều kiện chăn nuôi đảm bảo nhu cầu phát triển và sinh lý của vật nuôi.

Trang trại luôn đảm bảo động vật có được những phúc lợi tốt nhất, không bị tiêm thuốc kháng sinh hay hoóc môn tăng trưởng. Động vật luôn hạnh phúc, vui tươi và giảm thiểu đau đớn trong toàn bộ vòng đời, kể cả lúc giết mổ.

Xem thêm
Nhiệt huyết trong từng sản phẩm

Nhiệt huyết trong từng sản phẩm

Everyday Organic ra đời bằng tâm huyết của người nông dân thành thị, anh Út.

Với quyết tâm mang đến thực phẩm an toàn, tươi ngon cho bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt Nam, anh Út đã kiên trì, bền bỉ học hỏi để tìm ra giải nông nghiệp bền vững mang đến thực phẩm an toàn, chất lượng cao nhưng vẫn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường lên hàng đầu. 

Xem thêm
Trách nhiệm với môi trường

Trách nhiệm với môi trường

Nền nông nghiệp hữu cơ mang đến giá trị tích cực lâu dài cho con người, con vật và môi trường.

Nông nghiệp hữu cơ hướng đến tao ra những sản phẩm an toàn, tốt lành đồng thời xây dựng một hệ sinh thái cân bằng, vững mạnh, tự cung tự cấp nhằm hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón, phụ phẩm hóa học trong chăn nuôi và trồng trọt.

Xem thêm
Gắn bó cùng người lao động

Gắn bó cùng người lao động

Everyday Organic luôn hướng đến những giá trị lâu dài cho môi trường, người tiêu dùng và người lao động. Đối với Everyday Organic, người lao động vừa là đối tác, vừa là bạn đồng hành cùng chúng tôi nỗ lực và cố gắng để tạo ra sản phẩm tốt nhất bữa cơm hàng ngày của người dân Việt Nam.

Tất cả gắn bó cùng nhau học hỏi, phát triển, nâng cao tay nghề; tận hưởng cuộc sống an toàn, lành mạnh và góp phần làm “giàu” cho địa phương.

Xem thêm